Hôm nay :

Hotline: 0933 953 639

.

.
 • Cougar

  Cougar

 • Lions

  nhà cung cấp hàng gia dụng

 • Snowalker

  nhà cung cấp hàng gia dụng

 • Howling

  nhà cung cấp hàng gia dụng

 • Sunbathing

  Sunbathing

[giaban]45.000[/giaban]
[giamgia]5%[/giamgia]
 [tomtat]Decal còn có tên gọi khác là nhãn tự dính, giấy tự dính, hay có tráng sẵn lớp keo tự dính [/tomtat]
[kythuat][/kythuat]
 [mota]

In Decal là gì?


Decal còn có tên gọi khác là nhãn tự dính, giấy tự dính, hay có tráng sẵn lớp keo tự dính (dính nhờ áp lực), không như các loại nhãn khác (nhãn có keo sẵn chỉ dính khi làm được ướt, nung nóng hay bôi keo thông thường). In Decal là loại nhãn được tráng sẵn lớp keo và có lớp giấy để bảo vệ, sau khi lột lớp đế, nhãn được đè nhẹ dính vào bề mặt sản phẩm.

Có 3 loại in decal


In Decal PP


In decal PP được ưa chuộng nhiều nhất với chất lượng sản phẩm in tốt và giá cả hợp lý. In decal PP được thiết kế hình dạng, quy cách, màu sắc.. theo như decal giấy và sử dụng mực in mã vạch để in.

In Decal trong gia rẻ

 

In Decal Trong


Là một bước phát triển của công nghệ in decal. Bên cạnh mẫu cũ, decal trong có nhiều ưu điểm hơn. Đây là loại thường bền, không thấm nước, lâu phai màu và hình thức bắt mắt hơn.
Công nghệ in decal nhựa có thể cho ra hai loại : nhựa trắng trong và trắng đục. Với công nghệ hiện đại và tinh xảo của in ấn, decal trong ngày nay bền chắc và ấn tượng hơn so với giai đoạn đầu

 

In Decal lưới


Decal lưới - vật liệu độc đáo ít được biết đến - được in bằng mực gốc dầu. Bản in hầu như không chịu ảnh hưởng của thời tiết mưa, nắng.

Tính chất của in Decal:

- Độ bền màu cao
- Vật liệu đề can lưới phù hợp để thực hiện in các tấm quảng cáo dán trên cửa kính của Showroom.
Nếu như đề can thông thường khi dán sẽ che khuất tầm nhìn qua kính thì đề can lưới (Với đặc tính bề mặt được đục những lỗ nhỏ liti) nhìn như một tấm lưới, có thể nhìn xuyên qua được, sẽ không che mất tầm quan sát từ trong ra ngoài.

Ưu điểm nữa của đề can lưới :

- Dễ thực hiện.
- Bồi dán không bị nhăn và sản phẩm rất độc đáo, tinh xảo.


Công ty HPV chuyên in ấn decal chất lượng


Quảng cáo HPV hoạt động trên một dây chuyền luân phiên, khép kín từ khâu tư vấn, báo giá đến khâu thiết kế, in ấn và giao hàng, với trang thiết bị hiện đại, vì vậy giảm thiểu được thời gian trong việc luân chuyển cũng như khâu hoạt động máy móc.
Chúng tôi luôn nỗ lực hết mình khi là  nhà cung cấp sản phẩm in Decal đạt hiệu quả cao cho các đối tác lớn và khó tính[/mota]

BACK TO TOP