Hôm nay :

Hotline: 0933 953 639

.

.
 • Cougar

  Cougar

 • Lions

  nhà cung cấp hàng gia dụng

 • Snowalker

  nhà cung cấp hàng gia dụng

 • Howling

  nhà cung cấp hàng gia dụng

 • Sunbathing

  Sunbathing


[mota]Thi công và thiết kế băng rôn luôn là điều khó khắn đối với các doanh nghiệp bởi thiết kế băng rôn làm sao cho bắt mắt nhưng lại hàm chưa được những thông điệp sâu sắc là điều vô cùng khó khăn. Nhưng bạn không cần băn khoăn về điều này bởi Bước Chân Việt luôn có sẵn một đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp nhất, luôn sáng tạo ra những sản phẩm độc đáo có thể giúp đỡ bạn thiết kế băng rôn hoàn chỉnh nhất.

Hãy đến với in băng rôn giá rẻ  để tận hưởng những dịch vụ chất lượng nhất cùng với:
 • Giá cả rẻ nhất vì không phải qua các khâu trung gian
 • Màu in và chất lượng giấy tốt nhất thị trường
 • Cung cấp tất cả các loại hình in tiên tiến nhất
 • Đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản nhiệt tình
bang-ron
Trong thời đại công nghệ ngày càng phát triển như hiện nay, có rất nhiều phương thức quảng cáo mới, hiện đại được áp dụng nhưng băng rôn vẫn là hình thức được ưa chuộng hơn cả. Vì sao vậy?
bang-ron-inbangron-gia-re
Trước hết, chúng ta cần tìm hiều “băng rôn” là gì? Băng rôn là bản in khổ lớn chứa hình ảnh, thông điệp về sản phẩm được thiết kế đơn giản, không rối rắm nhằm đi thẳng vào tâm trí người tiêu dùng. In băng rôn thường được các doanh nghiệp sử dụng khi muốn giới thiệu một sự kiện mới, ra mắt nhãn hàng hoặc để bắt đầu một tuần lễ giảm giá…
cong-ty-in-bang-ron-chuyen-nghiep-hai-phong
Trong các tuần lễ giảm giá hoặc các sự kiện, băng rôn là thứ không thể thiếu để làm nổi bật lên những thương hiệu, slogan đặc trưng của mỗi công ty. Nếu bạn sáng tạo một băng rôn có thông điệp sâu sắc, ý nghĩa, chắc chắn thương hiệu của bạn sẽ in sâu trong lòng người tiêu dùng, khiến họ nhớ đến thương hiệu của bạn và tăng doanh số rất nhanh cho thương hiệu.
Đối với băng rôn, chúng thường có những kích thước phổ biến như 80 x 200 cm cho khổ dọc, loại này thường được treo ở các trụ đèn tại các tuyến đường. Nội dung mặt trước băng rôn dọc được hướng về tầm nhín của người đi đường; Băng rôn được in kỹ thuật số với độ phân giải 720dp, mực nước, được dán biên xung quanh, xỏ cây 2 đầu và cột treo bằng dây thép (kẽm) rất vững chắc. Đối với loại băng rôn khổ ngang, thường có kích thước 1 x 4 m, 1 x 5 m và cũng được sử dụng ở những nơi gần ngã tư, nơi có nhiều phương tiện đi lại giống loại khổ dọc.[/mota]

BACK TO TOP